Game bắn súng góc nhìn thứ ba phong cách manga Nhật Bản với lối chơi phong phú và vui nhộn.

Legend of Silkroad - Nơi diễn ra cuộc chiến bất tận của những người bảo tiêu và cướp tiêu. Bạn sẽ tham gia cuộc chiến này dưới vai trò nào?

Game đối kháng mang phong cách Manga với những trận chiến khốc liệt và hệ thống đấu trường phong phú.

Nụ cười mỹ nhân chỉ dành cho đấng anh hùng-Hãy cùng trải nghiệm thế giới võ hiệp tình duyên đích thực tại Cửu Long Tranh Bá

Hiệp khách Online - game 3D Hàn Quốc - hình ảnh đẹp mắt, mang phong cách anime trẻ trung ấn tượng với các chiến trường hoành tráng.

SPECIAL FORCE 2 Tốc độ – chính xác – chuẩn từng mục tiêu, game bắn súng đỉnh cao – Cộng đồng chuyên nghiệp nhất Đông Nam Á.

Game quản lý đội bóng 3D số 1 Hàn quốc với hơn 5000 cầu thủ siêu sao từ 50 giải vô địch quốc gia trên toàn thế giới.

Previous Next

Ngày đăng : 06-03-2012, Lượt xem : 19568

DZOGAME PHÁT HÀNH WEBGAME SHINOBI ONLINE

 

             Sau khi phát hành thành công Hiệp Khách Online và được phần đông gamer Việt ủng hộ. Hôm nay, Dzogame lại tiếp tục giới thịêu đến các bạn một game mới có tên gọi SHINOBI ONLINE. Đây là một webgame giải trí thuộc thể loại MMO RPG, được lấy cốt truyện từ bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng của Nhật Bản. 

 

           

           Shinobi hay còn gọi là Ninja là danh xưng dùng để chỉ những cá nhân hay tổ chức chuyên thực hiện các nhiệm vụ gián điệp, ám sát, phá hoại... theo mệnh lệnh của các Shogun – người đứng đầu lúc bấy giờ.

           Shinobi Online là một trong những Webgame đang  phát triển mạnh mẽ ở khu vực châu Á với lượng người chơi đông đảo được thu hút bởi nội dung hấp dẫn vốn có và cách chơi mới mẻ nên các bạn trẻ Châu Á dễ đàng đón nhận. Chính vì lẽ đó đã thuyết phục Dzogame mang Shinobi về Việt Nam bằng hợp đồng độc quyền phát hành với nhà phát triển LineKong.

 

             

            Để đến theo dõi thông tin của Shinobi, các bạn hãy truy cập vào trang chính của game: SHINOBI.dzogame.com hoặc hãy gia nhập vào cộng đồng Shinobi ở trang fanpage: facebook.com/gameshinobi

 

 

Liên Kết Cộng Đồng

Copyright 2011 Dzogame, All rights reserved. Website: www.Dzogame.com. Email: info@dzogame.com