Game bắn súng góc nhìn thứ ba phong cách manga Nhật Bản với lối chơi phong phú và vui nhộn.

Legend of Silkroad - Nơi diễn ra cuộc chiến bất tận của những người bảo tiêu và cướp tiêu. Bạn sẽ tham gia cuộc chiến này dưới vai trò nào?

Game đối kháng mang phong cách Manga với những trận chiến khốc liệt và hệ thống đấu trường phong phú.

Nụ cười mỹ nhân chỉ dành cho đấng anh hùng-Hãy cùng trải nghiệm thế giới võ hiệp tình duyên đích thực tại Cửu Long Tranh Bá

Hiệp khách Online - game 3D Hàn Quốc - hình ảnh đẹp mắt, mang phong cách anime trẻ trung ấn tượng với các chiến trường hoành tráng.

SPECIAL FORCE 2 Tốc độ – chính xác – chuẩn từng mục tiêu, game bắn súng đỉnh cao – Cộng đồng chuyên nghiệp nhất Đông Nam Á.

Game quản lý đội bóng 3D số 1 Hàn quốc với hơn 5000 cầu thủ siêu sao từ 50 giải vô địch quốc gia trên toàn thế giới.

Previous Next

Ngày đăng : 16-03-2012, Lượt xem : 4937

SHINOBI ONLINE MỞ WEBSITE CHÍNH THỨC

Thân chào các bạn,

 

           Lúc 14h hôm nay, ngày 16/3/2012, trang chủ chính thức của game Shinobi Online chính thức ra mắt tại địa chỉ: SHINOBI.dzogame.com

 

           Từ đây cho đến khi Shinobi Online mở Alpha Test và chính thức phát hành Open Beta, các bạn hãy thường xuyên ghé thăm Website này để nhận được những thông tin mới nhất về phiên bản và những chức năng mới nhất của Shinobi Online.   

 


 

              Đồng thời, để không bỏ lỡ bất kì hoạt động và thông tin nào của Shinobi trong thời gian sắp tới, xin các bạn tham gia các cộng đồng tại đây, các bạn có thể tự do thảo luận, trao đổi trực tiếp với Hội đồng Shinobi, đồng thời các bạn sẽ được tham gia các hoạt động, sự kiện cộng đồng và nhiều quyền lợi khác dành cho thành viên.

 

Thân,

Ban Quản Trị Dzogame.

 

 

Liên Kết Cộng Đồng

Copyright 2011 Dzogame, All rights reserved. Website: www.Dzogame.com. Email: info@dzogame.com