Game bắn súng góc nhìn thứ ba phong cách manga Nhật Bản với lối chơi phong phú và vui nhộn.

Legend of Silkroad - Nơi diễn ra cuộc chiến bất tận của những người bảo tiêu và cướp tiêu. Bạn sẽ tham gia cuộc chiến này dưới vai trò nào?

Game đối kháng mang phong cách Manga với những trận chiến khốc liệt và hệ thống đấu trường phong phú.

Nụ cười mỹ nhân chỉ dành cho đấng anh hùng-Hãy cùng trải nghiệm thế giới võ hiệp tình duyên đích thực tại Cửu Long Tranh Bá

Hiệp khách Online - game 3D Hàn Quốc - hình ảnh đẹp mắt, mang phong cách anime trẻ trung ấn tượng với các chiến trường hoành tráng.

SPECIAL FORCE 2 Tốc độ – chính xác – chuẩn từng mục tiêu, game bắn súng đỉnh cao – Cộng đồng chuyên nghiệp nhất Đông Nam Á.

Game quản lý đội bóng 3D số 1 Hàn quốc với hơn 5000 cầu thủ siêu sao từ 50 giải vô địch quốc gia trên toàn thế giới.

Previous Next

Ngày đăng : 21-03-2012, Lượt xem : 2028

RA MẮT WEBSITE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Thân chào các bạn,

 
Dzogame trân trọng cảm ơn các bạn đã đồng hành và gắn bó với Dzogame trong thời gian vừa qua. Trong quá trình xây dựng và phát triển chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu để cung cấp những game hay và dịch vụ tốt. Thời gian vừa qua chúng tôi cũng đã nhận được nhiều ý kiến quý báu của các bạn nhằm nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như những lời động viên cho nỗ lực của chúng tôi.
 
Để dễ dàng và thuận tiện cho các bạn game thủ khi tham gia chơi game, từ hôm nay Dzogame sẽ triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng thông qua Website: http://support.dzogame.com
 
 
Đến với Website Hỗ Trợ Khách Hàng này, các bạn sẽ được: 
           - Hỗ trợ trực tuyến (Live support): Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ những vấn đề liên quan đến game. 
           - Gửi yêu cầu hỗ trợ: Nơi các bạn thông báo lỗi game, lỗi nhiệm vụ, lỗi vật phẩm, kiểm tra log giao dịch giữa 2 nhân vật, lấy lại tài khỏan DzoID...
           - Tin tức: Cập nhật những tin tức, sự kiện và các thông báo mới nhất liên quan đến game.
           - Nạp thẻ: Game thủ có thể dùng thẻ điện thọai Mobifone, Vinaphone, chuyển khoản bằng thẻ ATM để nạp vào các game của Dzogame.
           - Vấn đề thường gặp: Nơi tổng hợp những bài viết hướng dẫn thường gặp khi chơi game.
           - Xử lý sự cố: Hướng dẫn từng bước tìm ra giải pháp khắc phục lỗi khi chơi game.
           - Tải game: Nơi tải game, tải file cập nhật mới nhất các game của Dzogame
 
Với kênh hỗ trợ khách hàng này, Dzogame hy vọng sẽ giúp được các bạn nhiều trong quá trình chơi game. Dzogame mong muốn trở thành cổng phát hành game trực tuyến tin cậy, một người bạn đồng hành trong lĩnh game online tại Việt Nam. Trong thời gian tới chúng tôi rất mong tiếp tục được đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình, những ý kiến góp ý và nhận xét, đánh giá của các bạn để cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa. 
 
Để hiểu rõ hơn những tính năng và cách thức sử dụng các bạn vui lòng xem hướng dẫn tại đường link này: http://support.dzogame.com/rule.html
 
Thân,
Ban Quản Trị Dzogame.
 

 

 

 

Liên Kết Cộng Đồng

Copyright 2011 Dzogame, All rights reserved. Website: www.Dzogame.com. Email: info@dzogame.com