Thể hiện đẳng cấp của bạn qua những trận chiến khi vượt qua những dungeon vô cùng khó khăn, để trở thành một anh hùng.

Khởi Đầu Hành Trình Huyền Thoại.

Game MMORPG 3D Hàn Quốc, đồ họa chibi đẹp mắt. Chiến thuật đỉnh cao trong từng trận chiến.

Thể loại game bắn súng nhập vai , với đồ họa 2.5D rất thích hợp với các game thủ đam mê thể loại game bắn súng FPS & RPG.

Game bắn súng góc nhìn thứ ba phong cách manga Nhật Bản với lối chơi phong phú và vui nhộn.

Hiệp khách Online - game 3D Hàn Quốc - hình ảnh đẹp mắt, mang phong cách anime trẻ trung ấn tượng với các chiến trường hoành tráng.

Previous Next

Ngày đăng : 29-03-2012, Lượt xem : 3267

SHINOBI ONLINE MỞ ALPHA TEST NGÀY 30/3/2012

Thân chào các bạn,

 

Vào lúc 10h00 sáng ngày mai 30/3/2012, Dzogame sẽ chính thức mở cửa phiên bản Alpha Test của Shinobi Online để các bạn tham gia thử nghiệm. Đây đang là một trong số những webgame được mong mỏi nhất tại Việt Nam hiện nay, không chỉ vì lối chơi đậm chất hành động và còn bởi phần nội dung bám khá sát bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto. Bên cạnh đó, hệ thống tính năng phong phú và đặc sắc cũng là yếu tố quan trọng giúp game ghi điểm trong mắt người chơi.
 

 

Lưu ý là vào đúng thời điểm nêu trên thì các bạn có thể truy cập vào địa chỉ SHINOBI.dzogame.com và vào game với tài khoản DzoID, Yahoo, Google, và kể cả Facebook.  Điều đặc biệt là ở lần Alpha Test này, Dzogame sẽ không yêu cầu người chơi phải có mã kích hoạt để tham gia. Do đó mà tất cả các game thủ đều có thể bước chân vào thế giới của những ninja và cùng hóa thân thành những nhân vật trong truyện Naruto mà mình yêu thích rất dễ dàng.

 

 

Tuy nhiên cũng có một lưu ý nhỏ là Dzogame sẽ giới hạn số lượng người tham gia vào game. Khi đạt đến mức quy định của quá trình Alpha test thì những người đến sau sẽ không thể đăng nhập được nữa.

 

Thời gian thử nghiệm dự kiến diễn ra từ 30/3/2012 đến ngày 4/4/2012 và được kèm theo nhiều sự kiện, hoạt động thú vị dành cho các bạn.

Hãy vào SHINOBI.dzogame.com để xem thông tin chi tiết.

 

Thân,

Ban Quản Trị Dzogame. 

 

 

Liên Kết Cộng Đồng

Copyright 2011 Dzogame, All rights reserved. Website: www.Dzogame.com. Email: info@dzogame.com