Thể hiện đẳng cấp của bạn qua những trận chiến khi vượt qua những dungeon vô cùng khó khăn, để trở thành một anh hùng.

Khởi Đầu Hành Trình Huyền Thoại.

Game MMORPG 3D Hàn Quốc, đồ họa chibi đẹp mắt. Chiến thuật đỉnh cao trong từng trận chiến.

Thể loại game bắn súng nhập vai , với đồ họa 2.5D rất thích hợp với các game thủ đam mê thể loại game bắn súng FPS & RPG.

Game bắn súng góc nhìn thứ ba phong cách manga Nhật Bản với lối chơi phong phú và vui nhộn.

Hiệp khách Online - game 3D Hàn Quốc - hình ảnh đẹp mắt, mang phong cách anime trẻ trung ấn tượng với các chiến trường hoành tráng.

Previous Next

Ngày đăng : 23-09-2011, Lượt xem : 16309

DZOGAME LÀ GÌ ?

 

- Dzogame: Dzogame là Cổng phát hành game chuyên nghiệp chuyên liên kết và phát hành những Game Online nổi tiếng trên thế giới bằng các phiên bản tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Có thể nói đây là loại hình phát hành game mới đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, sử dụng hệ thống hiện đại và mang tính quốc tế.

 

 

Các game đã và đang phát hành

> Hiệp Khách Online: game 3D Hàn Quốc hình ảnh đẹp mắt, mang phong cách anmie trẻ trung ấn tượng với các chiến trường hoành tráng

> Đấu trường Robot: Game đối kháng mang phong cách Manga với những trận chiến khốc liệt và hệ thống đấu trường phong phú.

> Cửu Long Tranh Bá: cùng trải nghiệm thế giới võ hiệp tình duyên đích thực tại Cửu Long Tranh Bá

> Shinobi Online: xây dựng trong 1 thế giới ninja Naruto thần bí, pha trộn với tinh túy văn hóa nhẫn thuật của Nhật Bản.

> Sudden Attack:  sự trở lại của game bắn súng hàng đầu -  Cộng đồng game bắn súng chuyên nghiệp nhất Đông Nam Á.

> A.V.A: Game hành động bắn súng chiến thuật đỉnh cao

> Chaos Online: game chiến thuật MOBA 3D được mệnh danh là DotA Korea với hình ảnh sắc nét, lối chơi đầy năng động và sáng tạo

> FC Manager: game quản lý đội bóng 3D số 1 Hàn Quốc với hơn 5.000 cầu thủ siêu sao từ 50 giải vô địch trên toàn thế giới.

 

- DzoID: Là tài khoản tham gia các game  tại cổng Dzogame. Chỉ một thao tác đăng kí đơn giản, người chơi có thể tham gia tất cả các game của trang Dzogame. Do sử dụng hệ thống hiện đại, Dzogame sẽ dễ dàng giải quyết và hỗ trợ những vấn đề của game thủ một cách nhanh chóng.

 

 

Liên Kết Cộng Đồng

Copyright 2011 Dzogame, All rights reserved. Website: www.Dzogame.com. Email: info@dzogame.com