Thể hiện đẳng cấp của bạn qua những trận chiến khi vượt qua những dungeon vô cùng khó khăn, để trở thành một anh hùng.

Khởi Đầu Hành Trình Huyền Thoại.

Game MMORPG 3D Hàn Quốc, đồ họa chibi đẹp mắt. Chiến thuật đỉnh cao trong từng trận chiến.

Thể loại game bắn súng nhập vai , với đồ họa 2.5D rất thích hợp với các game thủ đam mê thể loại game bắn súng FPS & RPG.

Game bắn súng góc nhìn thứ ba phong cách manga Nhật Bản với lối chơi phong phú và vui nhộn.

Hiệp khách Online - game 3D Hàn Quốc - hình ảnh đẹp mắt, mang phong cách anime trẻ trung ấn tượng với các chiến trường hoành tráng.

Previous Next

Ngày đăng : 19-06-2012, Lượt xem : 5492

[DZOGAME] EURO 2012 - MAY MẮN TRÚNG BÓNG TANGO 12

Thân chào các bạn,

 

Như vậy sự kiện "Thăng hoa cảm xúc - Nhận quà đầy tay" đồng hành cùng Euro 2012 đã trải qua hơn 10 ngày với nhiều trận đấu vô cùng hấp dẫn, đầy kịch tích mang lại nhiều niềm vui lẫn nỗi buồn tiếc nuối cho người xem.

 
Và để cho sự kiện thêm phần hào hứng, hồi hợp Ban Quản Trị Dzogame sẽ mang đến cho các bạn quà tặng vô cùng HOT và hết sức đặc trưng cho mùa giải Euro 2012 năm nay đó là giải thưởng may mắn Quả bóng Tango12
 

 


Giải thưởng may mắn cơ hội sở hữu “Quả bóng Tango12” của mùa bóng Euro2012 sẽ được diễn ra 2 tuần 1 lần trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Và Ai sẽ là chủ nhân sở hữu “Quả bóng Tango12” trong đợt bốc thăm lần đầu tiên của tuần thứ nhất ? Các bạn hãy đón xem vào ngày thứ hai 25/06/2012

Để có cơ hội sở hữu quả bóng hàng hiệu độc nhất vô nhị trong sự kiện lần này rất dễ các bạn chỉ cần thoả duy nhất 1 điều kiện sau :


+ Có được 100 điểm đổi quà (đây là số điểm có được khi các bạn tham gia sự kiện đặt cược và chiến thắng).


Vì vậy những bạn nào đã có điểm khuyến mãi khi nạp thẻ, hãy nhanh tay tham gia ngay sự kiện để đạt ít nhất 100 điểm đổi quà thì cơ hội có được “Quả bóng Tango12” của các bạn sẽ dễ như trở bàn tay ^^!

Ngoài ra, đối với những bạn chưa có số bóng khuyến mãi, các bạn có thể nạp thẻ và tham gia sự kiện để tham gia và tìm cơ hội may mắn cho mình.


+ Danh sách quà tặng xem tại: http://event.dzogame.com/11/Euro2012/Award.aspx
+ Thể lệ sự kiện xem tại: http://event.dzogame.com/11/Euro2012/rule.aspx


Thân.
Ban quản trị Dzogame.

 

 

Liên Kết Cộng Đồng

Copyright 2011 Dzogame, All rights reserved. Website: www.Dzogame.com. Email: info@dzogame.com