Thể hiện đẳng cấp của bạn qua những trận chiến khi vượt qua những dungeon vô cùng khó khăn, để trở thành một anh hùng.

Khởi Đầu Hành Trình Huyền Thoại.

Game MMORPG 3D Hàn Quốc, đồ họa chibi đẹp mắt. Chiến thuật đỉnh cao trong từng trận chiến.

Thể loại game bắn súng nhập vai , với đồ họa 2.5D rất thích hợp với các game thủ đam mê thể loại game bắn súng FPS & RPG.

Game bắn súng góc nhìn thứ ba phong cách manga Nhật Bản với lối chơi phong phú và vui nhộn.

Hiệp khách Online - game 3D Hàn Quốc - hình ảnh đẹp mắt, mang phong cách anime trẻ trung ấn tượng với các chiến trường hoành tráng.

Previous Next

Ngày đăng : 15-10-2012, Lượt xem : 6580

[ĐẤU TRƯỜNG ROBOT] THỜI GIAN CHÍNH THỨC MỞ CLOSED BETA

 

Thân chào các bạn,

 

Game Đấu Trường Robot bước đầu ra mắt với các bạn  thông qua những hình ảnh cực kì sống động mà Dzogame đã giới thiệu trên Website, Fanpage và Diễn đàn.

 

Những hình ảnh và thông tin đã phần nào thể hiện được những tính năng nổi bật của game, chính điều đó đã tạo nên sự hưởng ứng và mong chờ của các bạn  về ngày chính thức có thể bước chân vào Đấu trường Robot và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời để được thỏa thích tham gia các cuộc chiến hoành tráng, những robot mạnh mẽ như Transformer.

 

 

Và giờ đây Dzogame chính thức thông báo đến các bạn Đấu Trường Robot sẽ chính thức Close Beta vào 10h sáng ngày 16-10-2012. Một điểm đặc biệt là trong giai đoạn Close Beta sẽ không giới hạn số tài khoản tham gia vào trò chơi.

 

Và nhằm chào mừng sự kiện này, Dzogame sẽ phát hành VIP CODE với nhiều loại vật phẩm VIP gồm:  Thẻ x2 kinh nghiệm, x2 vàng, x2 rớt vật phẩm, kèm theo nữa là 2 loại vũ khí xịn và đặc biệt một loại robot Vàng đặc biệt, chỉ được tặng trong thời điểm Close Beta.

 

 

Trong thời gian chờ đợi đến ngày Close Beta, các bạn có thể chuẩn bị hành trang đầy đủ để sẵn sáng gia nhập chiến trường khi mở Server, hãy download bản cài đặt và đăng kí tài khoản DzoID tại Website chính của Đấu trường Robot. Từ ngày 12-10-2012, Bản cài đặt và Kích hoạt tài khoản game Đấu trường Robot đã sẵn sàng cho các bạn. Các bạn hãy download và đăng kí ngay từ bây giờ để hạn chế tình trạng quá tải.

 

Các game thủ chú ý sẽ phát Giftcode qua Fanpage, diễn đàn và báo chí. Thông tin chi tiết sẽ thông báo trên website, diễn đàn và Fanpage nhé. Các bạn hãy theo dõi thông tin tại:

 

- Website: http://robot.dzogame.com

- Diễn đàn: http://forum.dzogame.com/robot

- Fanpage: http://facebook.com/robot.dzogame

 

 

Thông tin thêm:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản:  Tại đây

Hướng dẫn Download và cài đặt: Tại đây

 

 

Liên Kết Cộng Đồng

Copyright 2011 Dzogame, All rights reserved. Website: www.Dzogame.com. Email: info@dzogame.com