Thể hiện đẳng cấp của bạn qua những trận chiến khi vượt qua những dungeon vô cùng khó khăn, để trở thành một anh hùng.

Khởi Đầu Hành Trình Huyền Thoại.

Game MMORPG 3D Hàn Quốc, đồ họa chibi đẹp mắt. Chiến thuật đỉnh cao trong từng trận chiến.

Thể loại game bắn súng nhập vai , với đồ họa 2.5D rất thích hợp với các game thủ đam mê thể loại game bắn súng FPS & RPG.

Game bắn súng góc nhìn thứ ba phong cách manga Nhật Bản với lối chơi phong phú và vui nhộn.

Hiệp khách Online - game 3D Hàn Quốc - hình ảnh đẹp mắt, mang phong cách anime trẻ trung ấn tượng với các chiến trường hoành tráng.

Previous Next

Ngày đăng : 31-12-2012, Lượt xem : 5847

[HIỆP KHÁCH] SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT

 

Thân chào các bạn,

 

Mới đó thôi mà đã tròn 1 năm Hiệp Khách Online ra mắt cộng đồng. Chúng ta vẫn nhớ như in ngày đầu tiên khởi nghiệp tại Huyền Bột, các bạn đều náo nức và đầy nhiệt huyết xông pha hành hiệp trượng nghĩa. Một năm dài đầy niềm vui, hạnh phúc, nhưng cũng đầy biến cố đã qua. Nhân dịp sinh nhật lần thứ nhất, NPH Hiệp Khách đang chuẩn bị một buổi hội ngộ cộng đồng tại 2 thành phố lớn: TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

Ngoài những hoạt động thường thấy trong các buổi offline sinh nhật như giao lưu, cắt bánh sinh nhật, chơi trò chơi nhỏ, buổi offline mừng sinh nhật 1 tuổi của Hiệp khách sẽ càng sôi động hơn với các trận chung kết tranh tài giữa các anh hùng võ lâm để tìm ra chủ nhân Hỏa Long Đao và set 120 hoàn hảo của từng server Thần Địa – Nam Lâm – Đông Lãnh!

 

Và hoạt động thú vị Đấu giá vật phẩm chắc chắn sẽ càng tăng thêm nhiệt cho buổi offline này!

 

Những món quà độc đáo dành cho các bạn đến tham dự, cho đại diện bang chủ hay bang hội năng nổ nhất... đang chờ đón các bạn tại buổi offline mừng sinh nhật lần 1 của Hiệp khách diễn ra trong tháng 1 tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội!

 

Trang chủ: http://hk.dzogame.com

 

 

Liên Kết Cộng Đồng

Copyright 2011 Dzogame, All rights reserved. Website: www.Dzogame.com. Email: info@dzogame.com