Thể hiện đẳng cấp của bạn qua những trận chiến khi vượt qua những dungeon vô cùng khó khăn, để trở thành một anh hùng.

Khởi Đầu Hành Trình Huyền Thoại.

Game MMORPG 3D Hàn Quốc, đồ họa chibi đẹp mắt. Chiến thuật đỉnh cao trong từng trận chiến.

Thể loại game bắn súng nhập vai , với đồ họa 2.5D rất thích hợp với các game thủ đam mê thể loại game bắn súng FPS & RPG.

Game bắn súng góc nhìn thứ ba phong cách manga Nhật Bản với lối chơi phong phú và vui nhộn.

Hiệp khách Online - game 3D Hàn Quốc - hình ảnh đẹp mắt, mang phong cách anime trẻ trung ấn tượng với các chiến trường hoành tráng.

Previous Next

Ngày đăng : 26-04-2013, Lượt xem : 5987

KNIGHT ONLINE MỞ CBT NGÀY 26/4/2013

 

Không để các game thủ chờ đợi lâu thêm nữa, Cổng Dzogame đã có thông báo chính thức game Knight Online sẽ ra mắt phiên bản CBT vào ngày 26 tháng 04 năm 2013.

 

Knight Online là thể loại game nhập vai MMORGP được Hàn Quốc phát triển và cho ra thị trường từ năm 2002, sau hơn 10 năm phát triển Knight Online đã có mặt trên 40 quốc gia và xuất hiện với tần suất rộng thông qua những cuộc thi và giải đấu lớn trên thế giới. Knight Online được chăm chút hệ thống PvP mạnh mẽ với nhiều hình thức như thách đấu tay đôi, thách đấu đội nhóm... cùng hàng loạt chính trường, phụ bản đã tạo cho Knight Online một sắc thái riêng biệt của “Cuộc chiến bất tận”

 

 

Để tham gia vào game, ngoài việc cài đặt game, các bạn còn cần code kích hoạt để kích hoạt tài khoản game. Code này hiện đang phát rộng rãi trên trang chủ / diễn đàn và fanpage chính thức của game. Hãy nhanh tay dành cho mình một suất tham gia vào game bom tấn 2013 này!

 

Trang chu: http://KO.dzogame.com

Dien đàn: http://forum.dzogame.com/ko

Facebook: http://facebook.com/ko.dzogame 

Một số hình ảnh Việt hóa của game:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên Kết Cộng Đồng

Copyright 2011 Dzogame, All rights reserved. Website: www.Dzogame.com. Email: info@dzogame.com