Thể hiện đẳng cấp của bạn qua những trận chiến khi vượt qua những dungeon vô cùng khó khăn, để trở thành một anh hùng.

Khởi Đầu Hành Trình Huyền Thoại.

Game MMORPG 3D Hàn Quốc, đồ họa chibi đẹp mắt. Chiến thuật đỉnh cao trong từng trận chiến.

Thể loại game bắn súng nhập vai , với đồ họa 2.5D rất thích hợp với các game thủ đam mê thể loại game bắn súng FPS & RPG.

Game bắn súng góc nhìn thứ ba phong cách manga Nhật Bản với lối chơi phong phú và vui nhộn.

Hiệp khách Online - game 3D Hàn Quốc - hình ảnh đẹp mắt, mang phong cách anime trẻ trung ấn tượng với các chiến trường hoành tráng.

Previous Next

Ngày đăng : 21-09-2012, Lượt xem : 14783

[A.V.A] CHÍNH THỨC RA MẮT TRANG CHỦ TIẾNG VIỆT CỦA GAME A.V.A

Thân chào các bạn,

 

Alliance of Valiant Arms (A.V.A), sản phẩm game bắn súng quân đội trực tuyến thế hệ mới, khi ra đời vào năm 2007, A.VA đã tạo nên một cơn sốt tại Hàn Quốc, đã từng đoạt nhiều giải thưởng về game online và mỹ thuật. Tuy game rất hay nhưng không ít game thủ Việt đã gặp rào cản ngôn ngữ mà không tiếp cận được với game. Nay Dzogame đã “Việt hóa” A.V.A bằng trang chủ tiếng Việt ( http://ava.dzogame.com ), cập nhật hàng ngày các tin tức trong và ngoài game.

 

Hình ảnh trang chủ AVA

 

Đồng thời hệ thống nạp thẻ cũng tiện dụng hơn qua hệ thống nạp thẻ của Dzogame, có thể dễ dàng sử dụng với thẻ điện thoại, ATM, ebanking,.. Giờ đây, các bạn đã chính thức hòa nhập với các nước trong khu vực Đông Nam Á. Và đây là một dịp để game thủ Việt Nam được chính thức công nhận tại một game khủng và cũng sẽ có nhiều giải đấu trong và ngoài nước để các game thủ phô diễn tài năng bắn súng của mình.

Chi tiết xem tại: http://ava.dzogame.com

 

Thân,

Ban quản trị Dzogame.

 

 

Liên Kết Cộng Đồng

Copyright 2011 Dzogame, All rights reserved. Website: www.Dzogame.com. Email: info@dzogame.com