Thể hiện đẳng cấp của bạn qua những trận chiến khi vượt qua những dungeon vô cùng khó khăn, để trở thành một anh hùng.

Khởi Đầu Hành Trình Huyền Thoại.

Game MMORPG 3D Hàn Quốc, đồ họa chibi đẹp mắt. Chiến thuật đỉnh cao trong từng trận chiến.

Thể loại game bắn súng nhập vai , với đồ họa 2.5D rất thích hợp với các game thủ đam mê thể loại game bắn súng FPS & RPG.

Game bắn súng góc nhìn thứ ba phong cách manga Nhật Bản với lối chơi phong phú và vui nhộn.

Hiệp khách Online - game 3D Hàn Quốc - hình ảnh đẹp mắt, mang phong cách anime trẻ trung ấn tượng với các chiến trường hoành tráng.

Previous Next

Ngày đăng : 12-11-2012, Lượt xem : 7655

[HIỆP KHÁCH ONLINE] LỤC CHỈ CẦM MA TÁI XUẤT GIANG HỒ

Thân chào các bạn, 

 

Sự nóng lòng chờ đợi ngày ra mắt phiên bản “Lục Chỉ Cầm Ma” của các bạn luôn được dâng cao theo từng ngày kể từ khi thông tin được cập nhật trên các trang báo diện tử. Để không phụ lòng sự mong mỏi, chờ đợi của các bạn, Dzogame đã cố gắng và hoàn tất tiến trình kiểm game như : đường truyền, các chức năng mới trong game... Với mong muốn lần ra mắt phiên bản”Lục Chỉ Cầm Ma” sẽ đưa các Hiệp Khách đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới và không mắc các lỗi phát sinh ở phiên bản hiện tại. Nay Dzogame xin thông báo ngày 15/11/2012 chính thức ra mắt phiên bản mới “Lục Chỉ Cầm Ma”
 
Trong phiên bản “Lục Chỉ Cầm Ma” - Các bạn sẽ thấy sự thay đổi mới mẻ từ phiên bản này khi lần đầu đăng nhập vào game. Giao diện đăng nhập sinh động, nhân vật và phong cảnh được nâng cấp bằng hình ảnh 3D mới lạ,cuốn hút.
 
 
- Các nhiệm vụ được thay đổi từ cấp 1 đến cấp 60 và nâng giới hạn cấp độ từ Thăng Thiên 2 đến cấp 130. Bên cạnh đó cũng sẽ xuất hiện nhân vật mới cùng những chức năng khác như :
 
Nhân Vật:
 
Xuất hiện nhân vật Cầm Sư : Những kỹ năng,khí công hỗ trợ hấp dẫn ,cùng chiếc đàn cầm ma quái sẽ sự lựa chọn mới mẻ trong những trận chiến đỉnh cao.
Đẳng cấp mới : ở phiên bản “Lục Chỉ Cầm Ma” giới hạn cấp độ sẽ được nâng lên cấp 130 cùng sự xuất hiện những trang bị vũ khí cùng cấp
 
Chức năng mới :  
 
Võ Huân Shop :  trang bị mới cùng chức năng cường hóa 
Nâng cấp áo choàng : cường hóa ,phân hủy và chuyển đổi áo choàng thời trang
 
Phụ bản mới :
 
Chiến Trường Kim Long : Nơi không phân biệt Chính Tà,Thăng Thiên 115 trở lên có thể tham gia 
Huyền  Ảnh Ma Quật : thử thách mới dành cho các cao thủ Thăng Thiên 115 trở lên 
 
Bản đồ mới :
 
Xích Thiên Giới : xuất hiện các NPC và quái vật mới,nơi thách thức,phiêu lưu của Hiệp Khách đạt cấp Thăng Thiên 2
Huyền Bột – Tam Tà Quan – Liễu Chính Quan : thay đổi quang cảnh trở nên rộng lớn hơn,các NPC được bổ sung và vị trí cũng được thay đổi.
 
Chi tiết xem tại http://hk.dzogame.com
 
Ngoài ra còn có chi tiết rất thú vị trong lần cập nhật này, các chiến trường Phong Vân Đại Chiến và Thế Lực Chiến sẽ được thay đổi về thời gian và được phân chi theo cấp độ hợp lý.
 
Thân,
Ban quản trị Dzogame.

 

 

 

Liên Kết Cộng Đồng

Copyright 2011 Dzogame, All rights reserved. Website: www.Dzogame.com. Email: info@dzogame.com