Thể hiện đẳng cấp của bạn qua những trận chiến khi vượt qua những dungeon vô cùng khó khăn, để trở thành một anh hùng.

Khởi Đầu Hành Trình Huyền Thoại.

Game MMORPG 3D Hàn Quốc, đồ họa chibi đẹp mắt. Chiến thuật đỉnh cao trong từng trận chiến.

Thể loại game bắn súng nhập vai , với đồ họa 2.5D rất thích hợp với các game thủ đam mê thể loại game bắn súng FPS & RPG.

Game bắn súng góc nhìn thứ ba phong cách manga Nhật Bản với lối chơi phong phú và vui nhộn.

Hiệp khách Online - game 3D Hàn Quốc - hình ảnh đẹp mắt, mang phong cách anime trẻ trung ấn tượng với các chiến trường hoành tráng.

Previous Next

Ngày đăng : 08-10-2012, Lượt xem : 4450

[ĐẤU TRƯỜNG ROBOT] RA MẮT WEBSITE VÀ FORUM CHÍNH THỨC

Thân chào các bạn,

 

Kể từ ngày 8/10/2012 Dzogame chính thức cho ra mắt Website game Đấu Trường Robot tại địa chỉ: http://ROBOT.dzogame.com và đây là kênh thông tin chính thức của game. Như vậy, các bạn yêu thích dòng game hành động Robot đều có thể kết nối với Đấu Trường Robot và cập nhật những thông tin mới nhất cho mình.

 

 

Không dừng lại ở đó, ngoài Website ra thì các bạn còn có thể tham gia vào diễn đàn tại địa chỉ http://forum.dzogame.com/robot/ . Tại đây các bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trong game với cộng đồng, cùng bạn bè giải quyết những vấn đề hóc búa cũng như tăng cường giao lưu với các người chơi khác.

 

 

Những thông tin nhanh và cần được truyền tải liên tục đến các bạn sẽ được cập nhật thường xuyên thông quan Fansite chính thức của game tại địa chỉ: https://www.facebook.com/robot.dzogame. Đây cũng chính là sân chơi mở dành cho tất cả các game thủ yêu thích game và muốn được kết bạn.

 

 

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy kết nối với Đấu trường robot và tận hưởng những phút chiến đấu đầy phấn khích với các Robot dũng mãnh nào!

 

Thân

Ban quản trị Dzogame.

 

 

Liên Kết Cộng Đồng

Copyright 2011 Dzogame, All rights reserved. Website: www.Dzogame.com. Email: info@dzogame.com